WAANYEN
รีวิว
 
 
สีมงคล สีเด่นประจำวันเกิด ช่วยเสริมดวงและชีวิตในปี 2020
Date : 16/01/2020
เช็คสีมงคลประจำวัน ก่อนออกจากบ้าน หรือก่อนเลือกใช้สี  

      เริ่มปีใหม่มาได้ครึ่งเดือนแล้ว ใครยังไม่รู้จะเลือกใส่ หรือเลือกซื้อของใช้สีไรดีให้เข้ากับตัวเอง อย่าพึ่งรีบนะมาดูทางนี้ก่อน เราจะดูสีที่เหมาะกับเราอย่างเดียวไม่ได้แล้วนะ แต่ต้องดูด้วยว่าสีไหนที่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้นด้วย

       จากในบทความสีเด่นประจำวันเกิด ช่วยเสริมการทำงานและโชคลาภปี 2019” ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ปีนี้เราคัดสีมงคลที่เหมาะสมกับทุกคนอีกครั้ง ซึ่งเราได้ทดสอบแล้วว่ามันตรงมาก ลองใส่สีต้องห้ามก็คือเจอเรื่องไม่ดีตั้งแต่ต้นปีเลยจ้า ใครไม่อยากใส่สีผิดชีวิตเปลี่ยนแบบเรา มาลองดูสีมงคลกันก่อนนะ สีมงคลในบทความนี้ดูได้ทั้งรายวันและตามวันเกิดเลยนะจ๊ะ

 

มาดูสีมงคลกันดีกว่า ตามมาดูกันเลยจ้า

 

สีมงคลวันอาทิตย์

 

       สำหรับวันอาทิตย์ หรือคนที่เกิดวันอาทิตย์ มาด้วยสีประจำวันสีแดง ปีนี้นี้มาในสีเบา ๆ หาชุดได้ง่ายอย่างสีขาวดำ มินิมอล ๆ เพื่อความสำเร็จสมความปราถนา แต่ถ้าอยากได้สีสันก็ใส่สีม่วงเรียกโชคลาภ เรียกทรัพย์ สีเขียวเสริมเรื่องงานให้ราบรื่น ส่วนใครอยากมีความรักก็ต้องสีชมพู

       สีต้องห้ามของวันอาทิตย์ยังคงเป็นสีน้ำเงิน เพิ่มเติมคือสีส้ม

 

สีมงคลวันจันทร์

       สำหรับวันจันทร์ หรือคนเกิดวันจันทร์มีสีประจำวันคือสีเหลือง ต้นปีแบบนี้ใครกำลังหางาน หรือเริ่มทำงานในปีนี้ควรใส่สีชมพูแสนสดใส ส่วนเรื่องเงินควรเป็นสีส้ม แต่ถ้ามีสิ่งที่ปรารถนาตั้งแต่ต้นปีก็ลองหยิบสีม่วงหรือเขียวมาใส่

       สีต้องห้ามอาจทำให้เจอกับความสูญเสียและหายนะคือสีแดง และสีขาวดำด้วย

 

สีมงคลวันอังคาร

 สำหรับวันอังคาร หรือคนเกิดวันอังคาร มีสีประจำที่อ่อนหวานอย่างสีชมพู สามารถใส่สีขาวดำได้เพื่อช่วยเรื่องสุขภาพ สำหรับคนที่ต้องการพบเจอกับความสำเร็จและเรียกเงินเรียกทรัพย์ ใส่สีแดงหรือเขียวนะ ส่วนใครกำลังหาชุดไปออกเดตต้องสีม่วงเลยจ้า

       สีต้องห้าม มีเยอะมากสำหรับคนเกิดวันนี้ ทั้งสีขาว ครีม เหลือง และน้ำเงิน

สีมงคลวันพุธ (กลางวัน)

       สำหรับวันพุธกลางวัน หรือคนเกิดวันพุธตอนกลางวัน มีสีประจำวันคือสีเขียว ดังนั้นคนเกิดพุธกลางวันใส่สีเขียวแล้วจะสำเร็จสมปรารถนา ส่วนใครเสี่ยงโชคทุกเดือนใส่สีน้ำเงิน คนทำงานอยากให้งานหรือธุรกิจราบรื่นเลือกสีขาว ครีม เหลืองไว้จะดีสุด ใครหาวงเรื่องสุขภาพเลือกสีส้มและสำหรับคนต้องการเรื่องความรักใส่สีดำและเทา

       สีต้องห้าม ที่อาจนำความสูญเสียและหายนะมาให้คือสีชมพูและสีแดง

 

สีมงคลวันพุธ (กลางคืน)

       สำหรับวันพุธกลางคืน หรือคนเกิดวันพุธตอนกลางคืน มีสีประจำวันคือสีเขียวเหมือนกันกับวันพุธกลางวัน แต่สีที่ถูกโฉลกกลับไม่มีสีเขียวเลย จะมีสีน้ำเงินที่จะช่วยเรื่องความปรารถนา สีขาว ครีม เหลืองช่วยเรียกทรัพย์ สีม่วงช่วยเรื่องการงาน สีชมพูช่วยเรื่องสุขภาพ และสำหรับเรื่องความรักคือสีแดง

       สีต้องห้าม คือสีส้มและสีเขียว หลีกเลี่ยงไว้จะดีกว่านะ

 

สีมงคลวันพฤหัสบดี

       สำหรับวันพฤหัสบดี หรือคนเกิดวันพฤหัสบดี มีสีประวันคือสีแสดหรือสีส้ม ควรใส่สีแดงและสีส้มจะช่วยเรื่องเงินและเรื่องความรัก ส่วนให้มีความปรารถนาให้ใส่สีขาว ครีม เหลือง เรื่องงานให้ใช้สีดำกับเทา ส่วนสุขภาพสีน้ำเงิน

       สีต้องห้าม คือม่วงและชมพู ที่อาจทำให้พบกับความสูญเสียหรือเรื่องที่ไม่ดี

 

สีมงคลวันศุกร์

       สำหรับวันศุกร์ หรือคนเกิดวันศุกร์ มีสีประจำวันคือสีฟ้า สีที่ควรคือสีน้ำเงิน จะช่วยเรื่องการงานได้ดี ส่วนสีส้ม ชมพู และสีเขียวจะช่วยเรื่องความสำเร็จ เงินทองโชคลาภ และความรัก ส่วนใครกำลังกังวลกับเรื่องสุขภาพสีแดงช่วงนี้ก็จะดีนะ

       สีต้องห้าม คือดำเทา และม่วง คนเกิดวันศุกร์ที่ต้องการความมินิมอลหรือหาสีที่ใช้ได้ง่ายอาจต้องเว้นสีเทาดำไว้ก่อน

 

สีมงคลวันเสาร์

       สำหรับวันเสาร์ หรือคนเกิดวันเสาร์ มีสีประจำวันคือสีม่วง ซึ่งสีม่วงจะเสริมเรื่องสุขภาพ สีดำเทาช่วยเรื่องเงินโชคลาภ สีชมพูและสีแดงช่วยเรื่องความสำเร็จและเรื่องการงาน หากใครกำลังมีความรักใช้สีน้ำเงิน

       สีต้องห้าม คือเขียว ขาว ครีม และเหลือง อาจทำให้พบกับความสูญเสียได้